Slika1

Admin Trần Nhật Duật Yên Bình

Anh Tên Là : Nguyễn Tiến Nghĩa, sinh ra tại Huyện Yên bình - Tỉnh Yên Bái, anh là cựu học sinh của trường THPT Trần Nhật Duật, với một mong muốn, và khát khao cho các bạn trẻ đã và đang học tại trường THPT Trần Nhật Duật có cơ hội giao lưu trên khắp cả nước, anh đã lập ra Diễn Đàn Http://TranNhatDuatYb.Org và Facebook Http://facebook.com/trannhatduatyb.org trải qua hơn 3 năm phát triển Diễn Đàn đã đạt được những thành công nhất định với sự kiện lớn như là "Trần Nhật Duật IDOL" đã gây được tiếng vang lớn trong Huyện và Tỉnh. đã được phát sóng trên Kênh Truyền Hình Yên Bái

Website và Facebook Của Anh:

Slika 2

TranNhatDuatYb.Org!


TranNhatDuatYb.Orglà sân chơi cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và chia sẻ kiến thức trong mọi lĩnh vực.
Đến TranNhatDuatYb.Orgbạn sẽ có : một sân chơi bổ ích, một nơi giao lưu giải trí và học tập lý tưởng Và nhiều hơn nữa... bạn sẽ có những người bạn vui tính, tốt bụng, sẵn sàng chia sẻ mọi điều vui buồn với bạn ....
Trannhatduatyb.org rất hấp dẫn và bổ ích đúng không ? Không tin à ? Hãy thử coi ! Chắc chắn bạn sẻ ko thấy thất vọng!!! Và, hãy đăng ký làm thành viên của TranNhatDuatYb.Org để được giao lưu và khám phá nhé ! Cũng đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm TranNhatDuatYb.Org cũng như giới thiệu đến bạn bè của bạn nhé ! ; )

Thân! BQT TranNhatDuatYb.Org

Slika 3

Veštine i znanja

Neću Vas zamarati dugim pasusima o tome kako je moj dizajn moderan i funkcionalan, kao i o tome kako moja znanja prelaze sve granice poznate ljudskom umu ; ) ali ću rado priznati da se trudim da, iz dana u dan, širim svoja znanja i neprestano učim nove stvari.  Za sada se solidno snalazim sa:

  • Photoshop, Dreamweaver, Flash, Illustrator
  • (X)HTML, CSS
  • CMS: Joomla, Wordpress
  • Php/MySQL, Javascript (osnove)
Slika 4

Još samo ovo...

Imam potrebu da se zahvalim svima onima koji nesebično dele svoje znanje sa drugima. Hvala svim autorima stručnih tutorijala koji se mogu naći na Internetu, svim forumima i zajednicama koje su uvek od velike koristi. Hvala na trudu i vremenu koje ste utrošili nudeći svoje znanje.

Preporučujem: